ABP block the entire Facebook page

Everything about using Adblock Plus on Safari

ABP block the entire Facebook page

Postby micketlaa » Mon Apr 16, 2018 7:11 am

5 Điều Cơ Bản Về SEO Ai Cũng Phải Nắm Vững

Những kiến thức về SEO là khá rộng và phong phú. Do đó để làm SEO thì bạn phải thường xuyên cập nhật những thông tin mới, bắt kịp với sự thay đổi của thuật toán Google. Tuy nhiên dù thế nào thì 5 điều cơ bản về SEO dưới đây ai cũng phải nắm vững nhé. Hãy cùng Khóa học SEO thực chiến tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ tìm hiểu ngay dưới đây.

1.Đừng chỉ chăm chăm chú ý đến Google mà hãy chú trọng đến người dùng

Hãy nhớ rằng người xem mới là người có sự quyết định cuối cùng đến việc có mua hàng hay không, có tăng doanh số bán hàng cho website hay không chứ không phải công cụ tìm kiếm Google. Vì thế bạn cần chú ý xây dựng nội dung sao cho hướng đến người dùng, tập trung vào giải quyết những mong muốn, nhu cầu của người dùng.

Image

Xây dựng nội dung hướng đến người dùng

Hiện nay công cụ tìm kiếm rất chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Sự thay đổi các chỉ tiêu của Google như nội dung chuẩn SEO, nội dung sáng tạo, tốc độ tải trang,… Tất cả đều nhằm muốn người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Do đó bạn cần chú trọng xây dựng nội dung, phát triển website hướng đến người dùng để nhận lại được những giá trị tích cực nhé.

2.Hãy nhớ tốc độ tải trang cực kỳ quan trọng

Hiện nay Google đã công bố tốc độ tải trang là một tiêu chí để xếp hạng. Vì vậy bạn đừng bao giờ để web của mình có tốc độ tải quá chậm mà thay vào đó hãy đảm bảo làm sao cho tốc độ tải trang nhanh, mượt nhất. Tốc độ tải trang có tốt thì Google sẽ đánh giá cao về website, người dùng cũng sẽ có trải nghiệm nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Theo như nghiên cứu thì việc site tải chậm sẽ đánh mất đi rất nhiều lượt truy cập và gia tăng tỷ lệ thoát trang. Điều này sẽ mất cơ hội bán hàng. Vì vậy hãy đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, không nên quá 3 giây nhé.

Cải thiện tốc độ tải trang bằng rất nhiều cách khác nhau. Các bạn có thể đăng ký tham gia Khóa Học Đào Tạo SEO Website - Facebook - Youtube - Local - Linkedin - Medium - Quora để tìm hiểu cụ thể hơn. Ngoài ra khóa học cũng sẽ trang bị cho các bạn rất nhiều những kiến thức về SEO bổ ích khác nữa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

3.Liên kết nội bộ trong SEO rất quan trọng đấy nhé

Hầu hết những người làm SEO đều rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống liên kết trỏ từ website khác đến website của mình. Bởi mỗi liên kết này sẽ nhận được một phiếu bầu cho website và càng có nhiều liên kết chất lượng thì site càng được Google đánh giá cao. Thế nhưng có một loại liên kết dễ thực hiện hơn nhiều mà cũng có những vai trò to lớn đối với SEO cũng như điều hướng người dùng – đó chính là liên kết nội bộ.

Image

Liên kết nội bộ trong SEO rất quan trọng

Liên kết nội bộ chính là sự trỏ qua lại giữa các bài viết trong cùng một website với nhau. Mục đích là để điều hướng người dùng đi từ bài viết này đến bài viết khác để giữ chân họ ở lại với site lâu hơn. Những liên kết này vừa góp phần làm cho cấu trúc website thêm chắc chắn vừa giúp điều hướng người dùng, gia tăng trải nghiệm cho người dùng. Nhờ đó mà thúc đẩy SEO từ khóa lên top cao hơn.

4.Đừng bỏ qua từ khóa địa phương

Những từ khóa địa phương sẽ gắn từ khóa cùng với tên địa điểm, địa chỉ hoặc địa phương cụ thể. Đa phần khi người dùng tìm kiếm từ khóa địa phương là họ có nhu cầu mua hàng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ thực sự. Vì vậy nếu bạn muốn website bán được hàng thì đừng bỏ qua từ khóa địa phương.

Hơn nữa người dùng hiện nay ngày càng thông minh hơn trong việc tìm kiếm. Do đó những từ khóa địa phương bạn cũng nên chú ý lựa chọn để SEO nhằm thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cho website. Tất nhiên tùy theo đặc điểm của địa phương mà bạn sẽ dụng ngôn ngữ, văn phong sao cho phù hợp nhất. Chỉ khi đó mới xây dựng được niềm tin cho khách hàng.

5.Nên cài đặt ngay những công cụ phân tích website ngay từ khi mới up

Việc cài đặt những công cụ phân tích website ngay từ khi mới up như Google Analytics hay Google Webmaster tool… sẽ giúp cho người quản trị website biết được tình hình hoạt động của site. Đồng thời trên những tiêu chí đặt ra xem hiệu quả mà website mang lại đã đạt mục tiêu hay chưa? Có gì cần sửa đổi hay khắc phục không? Từ đó sẽ giúp bạn điều chỉnh website sao cho thật hiệu quả và phù hợp để thúc đẩy website phát triển tốt nhất.

Một điều quan trọng là nếu bạn chưa am hiểu về những điều trên thì tham gia ngay một khóa học SEO là điều rất cần thiết. Các bạn có thể tìm hiều về Khoá học SEO chuyên nghiệp từ chuyên gia đào tạo SEO Eric Doan tại học viện KingWorld nhé. Chắc chắn khóa học sẽ mang đến những kiến thức SEO, kinh nghiệm làm SEO đầy bổ ích và thú vị đấy.

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản về SEO mà mọi người phải nắm vững. Tất nhiên nếu bạn muốn theo đuổi SEO thì sẽ còn rất nhiều yếu tố khác về SEO nữa bạn cần trang bị thì mới có thể thực hiện dự án SEO thành công được.
micketlaa
 
Posts: 1
Joined: Mon Apr 16, 2018 7:08 am

Return to Adblock Plus for Safari support

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests