what is the standard size of the avatar?

Discussion on adblockplus.org website and translations

what is the standard size of the avatar?

Postby jason1324 » Sat Jan 06, 2018 11:29 am

Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng - Vì sao nên đầu tư vào thành phố này?

Thị trường bất động sản trong những nằm gần đây đang có những bước chuyển biến tích cực do sự tác động của nền kinh tế. Bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng cũng đang có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt là trong hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Nguyên nhân do đâu?

Thứ nhất, Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh, được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh đẹp, đồi núi trập trùng, bãi biển trải dài, có biển Mỹ Khê - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bầu chọn. Đến với Đà Nẵng cư dân sẽ được hưởng cảm giác bình yên của một thành phố trong lành, được sự đón tiếp nồng hậu của người dân địa phương, thêm vào đó, tất cả khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường sống văn minh và lành mạnh. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng là nơi giao thoa của hai trục du lịch lớn ở Việt Nam là Huế và Hội An nên trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước. Nhờ vậy mà hoạt động Mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ không những ở trung tâm thành phố mà hoạt động bán nhà Đà Nẵng ở các khu vực ven thành phố cũng rất phát triển.

Image
Da-Nang-duoc-thien-nhien-uu-ai-voi-nhieu-canh-dep

Thứ hai, Đà Nẵng thu hút khách du lịch

Theo thống kê từ cơ quan có thẩm quyền,  lượng khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 5.150.109 lượt trong 9 tháng đầu năm 2017, tăng 22,7% so với cùng kỳ năm ngoái, bằng 81,7% kế hoạch năm 2017 đã đề ra. Trong đó, khách nội địa ước đạt 3.383.883 lượt, khách quốc tế ước đạt 1.766.226 lượt. Tổng thu du lịch ước đạt 15.141,32 tỷ đồng, tăng 24,4% so với cùng kỳ năm ngoái và bằng 81,8% kế hoạch năm 2017.

Với những con số đó, có thể thấy rằng, nhu cầu thực tế ở Đà Nẵng là vô cùng lớn, việc lấp đầy phòng ở Đà Nẵng không còn là chuyện khó khăn. Vì vậy, việc bán đất Đà Nẵng luôn được giới đầu tư chú ý. Bên cạnh sự phát triển của các dự án căn hộ khách sạn, shophouse, condotel, Đà Nẵng cũng tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, các khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, khu công nghệ thông tin, khu công nghệ cao để thu hút cư dân cũng như khách du lịch. Đặc biệt, Đà Nẵng còn phát triển cơ sở hạ tầng giao thông với dự án tàu điện nối Đà Nẵng và Hội An, giúp người dân và du khách di chuyển một cách thuận tiện khi chỉ mất 10 phút thay vì 1 tiếng như hiện nay. Với sự phát triển đồng đều như vậy, không lạ gì khi hoạt động mua bán Nhà đất Đà Nẵng giá rẻ ngày càng nhộn nhịp.

Việc lựa chọn Đà Nẵng làm nơi đầu tư bất động sản được xem là sự lựa chọn khôn ngoan của nhà đầu tư khi lượng khách du lịch tăng đột biến hằng năm và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Image
Da-Nang-thu-hut-khach-du-lich-trong-va-ngoai-nuoc

Nhu cầu về bất động sản tăng cao

Với sự phát triển đồng đều cũng những chính sách tốt, số dân nhập cư ở Đà Nẵng đang ngày một tăng làm cho nhu cầu về bất động sản ngày một tăng cao. Theo Tin tức bất động sản và chiến lược phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, ước tính quy mô dân số Đà Nẵng sẽ hơn 2,5 triệu người (dân số đô thị 2,3 triệu người), đất xây dựng đô thị khoảng 37.500ha (mật độ bình quân 60 – 70 người/ha)Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng vì vậy cũng trở nên nhộn nhịp.

Với những lợi thế kể trên, Đà Nẵng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, mở ra cơ hội nhận được các dự án với số vốn đầu tư khổng lồ, giúp phát triển mọi mặt.
Last edited by jason1324 on Tue Jan 23, 2018 2:05 pm, edited 2 times in total.
jason1324
 
Posts: 1
Joined: Sat Jan 06, 2018 11:24 am

Re: what is the standard size of the avatar?

Postby mapx » Sat Jan 06, 2018 11:57 am

Maximum dimensions; width: 80 pixels, height: 80 pixels, file size: 6.00 KiB.
User avatar
mapx
 
Posts: 21943
Joined: Thu Jan 06, 2011 3:01 pm


Return to Website and translations

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests